ลบ แก้ไข

หลักสูตรนักการทูตอาเซียนจากสำนักเลขาธิการอาเซียน

Junior Diplomats Complete Attachment Programme at the ASEAN Secretariat
 

                เจ้าหน้าที่จากกระทรวงการต่างประเทศของประเทศกัมพูชา,ลาว,พม่าและเวียดนาม หรือ กลุ่มประเทศ CLMV ได้เสร็จสิ้นโปรแกรมการเป็นนักการทูตอาเซียนจากสำนักเลขาธิการอาเซียน โดยสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกล่าวว่า โปรแกรมนี้ได้จัดให้เจ้าหน้าที่ของกลุ่มประเทศ CLMV มีโอกาสได้เสริมสร้างขีดความสามารถในการสนับสนุนการรวมกลุ่มอาเซียนและนำไปสู่​​เป้าหมายและความสำเร็จของอาเซียนในอนาคต

                นอกจากนี้เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นยังได้ยืนยันความมุ่งมั่นของญี่ปุ่นในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนกับประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องไปยังประเทศในกลุ่ม CLMV เพื่อลดช่องว่างการพัฒนาระหว่างประเทศสมาชิกอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,318 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สมาชิกทุกคนในโครงการเยาวชนเรือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SSEAYP) จะเข้าร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจระหว่างการเข้าพักในประเทศไทย โดยมีเยาวชนที่เข้าร่วม 330 คน จาก 10 ประเทศอาเซียน ซึ่งพวกเขาจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น...
  by dogTech
 • การศึกษาของเวียดนาม ปัจจุบันเวียดนามแบ่งลักษณะของการจัดการศึกษาไว้ 5 ลักษณะ คือ 1. การศึกษาระดับก่อนประถมศึกษา (Pre-School Education) ประกอบด้วยการเลี้ยงดูเด็ก สำหรับเด็กอายุ 6 เดือนถึง 3 ปี และอนุบาลสำหรับเด็กอายุ 3-5...
  by Editor Bow
 • บริษัท จัดหางาน จ๊อบ ดีบี ประเทศไทย เปิดผลสำรวจ 5 อันดับอาชีพทำเงินสูงสุดของนักศึกษาจบใหม่ในไทย พบว่า อาชีพนักวิเคราะห์ และที่ปรึกษาทางกฎหมาย ทำรายได้สูงสุด พร้อมแนะ เยาวชนไทย วางแผนด้านการเรียน...
  by Editor
 • การศึกษาในอาเซียนก่อนที่จะเป็น rac สำคัญมาก จากประชากรในเเต่ละประเทศที่มีกันไม่กี่10ล้านคน กำลังจะกลายเป็น 600 ล้านคน ถ้ามีประชากรเยอะขนาดนี้ เราจะต้องหาภาษาที่เป็นหลักไว้ใช้ติดต่อสื่อสารกัน เรียบเรียงโดย KERO...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean