ลบ แก้ไข

อาเซียนต้อนรับงานออกแบบสร้างสรรค์ของเยาวชน

ASEAN Welcomes its Creative Youth to Creative Industry Fair
 

               งานเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเด็กและเยาวชนอาเซียนเพื่อก้าวไปสู่​​อุตสาหกรรมสร้างสรรค์จะจัดขึ้นในวันที่ 28-30 สิงหาคมที่กรุงจาการ์ตาในงาน ASEAN Youth Creative Industry Fair(AYCIF)คือการแข่งขันที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผลงานนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์จากเยาวชนอาเซียนและญี่ปุ่น

                โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจการทำงานร่วมกันระหว่างผู้ประกอบการสร้างสรรค์และเยาวชนในอาเซียนแลเพื่อเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ในอาเซียน


อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,382 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • วิชาที่สำคัญในการศึกษาของนักศึกษาในหลักสูตร ศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาตลอดชีวิตนี้ที่สำคัญ เช่น จิตวิทยาการศึกษา จิตวิทยาวัยรุ่น จิตวิทยาเด็ก จิตวิทยาผู้ใหญ่และผู้สูงอายุสื่อการศึกษาเบื้องต้น เทคนิคการสอนผู้ใหญ่...
  by Editor
 • ภาคเอกชนกำลังมองหาที่จะสร้างโรงเรียนนานาชาติขึ้นในประเทศไทย เพื่อที่จะได้พร้อมสำหรับการเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) และการรับมือกับการเปิดเสรีการบริการการศึกษาเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาเอกชนคาดว่า...
  by dogTech
 • กรุงเทพฯ 5 พ.ย. อุปกรณ์แกะเปลือกกุ้งจากมันสมองของเด็กไทย คว้ารางวัลระดับเหรียญทองจากอินโดนีเซีย อุปกรณ์นี้ทำให้เราแกะเปลือกกุ้งได้ภายใน 3 วินาทีเท่านั้น ผลงานอุปกรณ์แกะเปลือกกุ้ง เป็นผลงานของ 2 นักเรียนหญิงชั้น ม.4...
  by Editor
 • เครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN UNIVERSITY NETWORK) เป็นความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาระหว่างประเทศสมาชิกสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรืออาเซียน ก่อตั้งขึ้นเมื่อพฤศจิกายน ค.ศ. 1995 รวม 13 สถาบัน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ