ลบ แก้ไข

นิวซีแลนด์มอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนในอาเซียน


 

            ประเทศนิวซีแลนด์ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน4ทุนในโครงการ New Zealand-Asean Scholars Awards (NZ-AS)แด่ประชากรในประเทศไทยในฐานะประเทศภายใต้กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโทในสถาบันการศึกษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษาในระดับปริญญาเอกตามสาขาที่เป็นที่ต้องการดังนี้

            - การพัฒนาทางการเกษตรที่ครอบคลุมการจัดการธุรกิจเกษตรและระบบการเกษตรที่ครอบคลุมวิทยาศาสตร์อาหาร, เทคโนโลยีชีวภาพและการพัฒนาชนบท

            - การบริหารความเสี่ยงทางภัยพิบัติ โดยมุ่งเน้นที่การจัดการเหตุฉุกเฉิน, การประเมินอันตรายและการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเพื่อการปรับตัวและจัดการทรัพยากรธรรมชาติ

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,203 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เป็นที่รู้กันไปทั่วโลกว่าเศรษฐกิจของประเทศจีนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลพลอยได้จาก ความสำเร็จทางการเงินนี้ทำให้นักศึกษาจีนมากมายเลือกที่จะเดินทางไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ...
  by dogTech
 • ประเทศไทยต้องการที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและความรู้กับประเทศอาเซียนอื่นๆในด้านของมาตรฐานวิชาชีพครูและการพัฒนาครูผู้สอนในประเทศไทย โดยสิ่งที่ประเทศไทยต้องการ คือ...
  by dogTech
 • มหาวิทยาลัยภูมินทร์นิติศาสตร์และเศรษฐศาสตร์(សាកលវិទ្យាល័យភូមិន្ទនីតិសាស្រ្ត និងវិទ្យាសាស្រ្តសេដ្ឋកិច្ច) ประเทศพม่า 1ใน เครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนที่น่าสนใจ เป็นสถาบันอุดมศึกษาแห่งแรกของกัมพูชา ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1949...
  by Editor Bow
 • หนอนหนังสือห้ามพลาด !! งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2558 วันที่ 26 มี.ค.-6 เม.ย.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เตรียมพบกับกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย มีหนังสือไทยและต่างประเทศให้เลือกซื้อเลือกหากันเพียบ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean