ลบ แก้ไข

“ซิป้า” เสริมศักยภาพผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ไทยสู่ตลาด AEC


“ซิป้า” เสริมศักยภาพผู้ป
 

นายศุภชัย จงศิริ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ หรือ ซิป้า กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า มูลค่ารวมของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ทั้งแง่ตลาดการผลิตและบริการซอฟต์แวร์ในปี 2559 จะมีมูลค่าราว 69,306 ล้านบาท ซึ่งแสดงให้เห็นถึงโอกาสในการเติบโตของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ ซิป้าจึงกำหนดแผนสนับสนุนส่งเสริมผู้ประกอบการให้ได้รับการยอมรับและมั่นใจในการใช้ซอฟต์แวร์ไทยยิ่งขึ้น โดยการจัดทำโครงการขึ้นทะเบียนและรับรองผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 800 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ปัจจุบัน นวัตกรรม ได้แทรกซึมเข้าไปสู่ทุกธุรกิจ ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันของเรา ขอเชิญพบกับหลากหลายกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมของ สนช. ที่เหมาะกับท่าน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกันขับเคลื่อนนวัตกรรมของประเทศไทย...
  by dogTech
 • การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคของไทย (กฟภ.) เป็นเจ้าภาพในการประชุมความร่วมมือด้านพลังงานไฟฟ้าในอาเซียน (HAPUA) โดยการประชุมจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "การกำหนดแนวทางที่จะลดการสูญเสียพลังงานในการจัดส่งสินค้า"...
  by dogTech
 • Google Translate บน android ฟัง และ พูด พิมพ์ไทย ได้แล้วลองประยุกต์ใช้กับการเรียนดูนะครับ ผมลองแล้ว ฟังภาษาไทย ได้เป็นคำๆ ขอขอบคุณข้อมูลจาก :http://www.edtech.in.th/topic/15...
  by Editor
 • เป็นที่ฮือฮามาก เมื่อมีข่าว iPhone ราคา 4000+ เรียกว่า iPhone โลว์คอสต์ รุ่นราคาถูก ประหยัด ข่าวลือที่ว่า iPhone 5S ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 มิ.ย. นี้แล้ว ยังมี iPhone รุ่นประหยัด โลว์คอสต์...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean