ลบ แก้ไข

สำรวจและออกแบบมอเตอร์เวย์ สายอำเภอหาดใหญ่ - ชายแดนไทย – มาเลเซีย


สำรวจและออกแบบมอเตอร์เวย
 

กรมทางหลวง กระทรวงคมนาคม โดยสำนักสำรวจและออกแบบ ได้ดำเนินโครงการสำรวจและออกแบบทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง หรือมอเตอร์เวย์ สายอำเภอหาดใหญ่ - ชายแดนไทย - มาเลเซีย (ตอน 2) เพื่อสรุปผลการศึกษางานสำรวจและออกแบบของโครงการฯ และผลการดำเนินงานด้านการมีส่วนร่วมของประชาชน
 
โครงการทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองสายอำเภอหาดใหญ่ - ชายแดนไทย - มาเลเซีย เป็นส่วนหนึ่ง ของแผนแม่บทการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง ซึ่งเป็นโครงข่ายทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองเพื่อสนับสนุนยุทธศาสตร์ด้านการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน 

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,387 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • จังหวัดยะลาเป็นหนึ่งในจังหวัดชายแดนภาคใต้ของไทย ได้มีการเปิดตัวแคมเปญการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ภายใต้ความพยายามร่วมกันกับจังหวัดยะลาและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยเขตพื้นที่ฮาลาบาลาของจังหวัดยะลาได้รับการขนานนามว่า...
  by dogTech
 • นักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์จาก 4 ประเทศอาเซียนที่คาดว่าจะสร้างอย่างน้อย 1.3พันล้านบาทสำหรับการท่องเที่ยวไทยในปีหน้า จากรายงานการของท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หน่วยงานได้มีการวางแผนที่จะใช้จ่าย 124...
  by dogTech
 • เว็บไซต์ Skyscanner เผยญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวไทยนิยมเลือกไปเยือนมากที่สุด ในปี56 Skyscanner เว็บไซต์ค้นหาตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าชั้นนำของโลกเปิดเผยว่า...
  by Editor Bow
 • นายสันติภาพ เชื้อบุญมี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลด่านซ้าย เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลด่านซ้าย ได้นำคณะผีตาโขนไปแสดงโชว์ในงาน ASEAN Culture & Tourism Fair (ACTF) 2016 ระหว่างวันที่ 2 - 3 ตุลาคม 2559 ที่ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean