ลบ แก้ไข

มาเลเซียครองแชมป์ประเทศน่าเที่ยวแห่งเอเชีย


มาเลเซียครองแชมป์ประเทศน
 

"เวิลด์ ทราเวล อวอร์ดส” ซึ่งจัดพิธีมอบรางวัลเกี่ยวกับทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นประจำทุกปียกให้มาเลเซียเป็นประเทศที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชีย ขณะที่สิงคโปร์ครองแชมป์หลายรางวัลทั้งด้านสายการบินและท่าเรือ ส่วนไทยได้รางวัลสถานที่ท่องเที่ยวชายหาดยอดเยี่ยมของเอเชียประจำปีนี้
 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,885 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติสิงคโปร์ (Singapore Art Museum) หรือ เรียกชื่อย่อว่า SAM แรกเริ่มเดิมทีที่นี่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นโรงเรียนสอนศาสนา แต่ในภายหลังได้มีการบูรณะพื้นที่ใหม่...
  by Spider Show
 • แหล่งมนุษย์ยุคเริ่มแรกซังงีรัน อยู่ในประเทศอินโดนีเซีย ที่ตั้งแหล่งโบราณคดีขุดค้นพบตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช ๑๙๓๖-๑๙๔๑ (พุทธศักราช ๒๔๗๙-๒๔๘๖) พบฟอสซิลมนุษย์ และต่อมาก็พบฟอสซิลของ Meganthropus erectus/Homo erectus จำนวน ๕๐...
  by Editor Bow
 • เมืองย่างกุ้งย่านใจกลางการค้า มีร้านค้าและผู้คนอาศัยอยู่มากมาย ตามตรอกซอยเล็กๆก็จะมีร้านขายหมากและขายน้ำชาของคนประเทศพม่า เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก จิบนํ้าชาที่ย่างกุ้งประเทศพม่า...
  by Editor Bow
 • พม่าเผยตัวเลขนักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนประเทศในปี 2557 ที่ผ่านมา มีจำนวนทั้งสิ้น 3.05 ล้านคน และตั้งเป้าที่จะดึงนักท่องเที่ยวให้เดินทางเยือนในปีนี้ที่ 5 ล้านคน ในจำนวนนักท่องเที่ยว 3.05 ล้านคน ที่เยือนพม่าในปี 2557...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean