ลบ แก้ไข

อังกอร์แอร์เปิดเที่ยวบินเชื่อมเมืองหลวงกัมพูชา-ลาว-เวียดนาม


อังกอร์แอร์เปิดเที่ยวบิน
 

อังกอร์แอร์ สายการบินของกัมพูชา ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ให้บริการเที่ยวบินเชื่อมต่อเมืองหลวงของเวียดนาม ลาว และกัมพูชา หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวเยือนประเทศมากขึ้น 
กรมการบินพลเรือนเวียดนาม ระบุว่า อังกอร์แอร์ ให้บริการวันละ 1 เที่ยวบินในทุกวันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ โดยจะเดินทางออกจากพนมเปญ ไปเวียงจันทน์ และฮานอย ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A321 
 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,176 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Posted byEditor N AEC Tourism Thai-Jun 11, 2014 1. เกาะซีปาดัน, มาเลเซีย เกาะซีปาดันเป็นสวรรค์ของการดำน้ำในทะเลเซเลเบสของประเทศมาเลเซีย...
  by dogTech
 • ที่ย่านการค้าถนนคนเดินสถานีรถไฟตรัง นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน สงกรานต์เฮฮา เมษาอาเซียน 58 โดยมี นายอาวุธ วงศ์สวัสดิ์ พาณิชย์จังหวัดตรัง กล่าวรายงาน ตลาดถนนคนเดิน...
  by Editor
 • ประเทศไทย ประเทศลาว ประเทศพม่าและประเทศเวียดนามได้เข้าร่วมหารือถึงการสร้างความสะดวกในการขนส่งข้าม พรมแดนภายในการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศครั้งที่สามของ East - West EconomicCorridor...
  by dogTech
 • ดอยสุเทพไม่เพียงแต่เป็นที่ตั้งของวัดพระบรมธาตุ ดอยสุเทพ ปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ และพระตำหนัก ภูพิงค์ราชนิเวศน์ที่ประทับช่วงฤดูหนาวของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทว่าดอยสูงแห่งนี้ยังสมบูรณ์ด้วยสภาพ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean