ลบ แก้ไข

ผู้เข้าประกวดไทยได้รับเหรียญทองแดงในการประกวดร้องเพลงที่เวียดนาม

Thai Contestant Receives
 

            งานเทศกาลประจำปีของโทรทัศน์อาเซียนในภาคใต้ของเวียดนามดึงดูดนักร้องจากประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อเข้าแข่งขันการร้องเพลงพื้นบ้านและเพลงสากล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมมิตรภาพและแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม เพื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในหมู่ประเทศสมาชิกอาเซียน

            ประเทศเวียดนามได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันในปีนี้ ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันจำนวน 20 คน จาก 10 ประเทศอาเซียน ได้แก่ บรูไน ดารุสซาลาม, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, พม่า, ลาว, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทยและเวียดนาม โดยผู้เข้าแข่งขันจะทำการร้องเพลงพื้นบ้านจากประเทศของตนเองและร้องเพลงสากล โดยการแสดงทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดสดในสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นช่อง HTV 9

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 8,497 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เพื่อทำให้ทั่วโลกได้เห็นศักยภาพ ว่าประเทศพม่าก็มีการพัฒนาในด้านบังเทิงเหมือนกัน เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก Me N Ma Girls เปิดตำนานเกิร์ลกรุ๊ปพม่า...
  by Editor Bow
 • ถึงแม้จะไม่ถึงกับออกเป็นนโยบายมาสนับสนุน แต่ทางการคอมมิวนิสต์ก็ไม่เคยแสดงท่าทีคัดค้านใดๆ เช่นกัน บอดี้เพ้นท์จึงกลายเป็นศิลปะวาดๆ เขียนๆ อีกแขนงหนึ่ง ที่มีแฟนๆ เฝ้าติดตามกันล้นหลามในเวียดนาม. -- โด่ยโสงฟ้าบหลวต....
  by Editor
 • mthai.com เด็กๆในเกาะชวาตะวันออกของอินโดนีเซีย เตะฟุตบอลไฟ โดยลูกฟุตบอลที่ใช้เตะนั้นคือลูกมะพร้าวที่ถูกแช่น้ำมันก๊าซ ก่อนนำมาจุดไฟเตะกัน จะโหดแบะเจ๋งมากแค่ไหนไปดูกันดีกว่า siamsport.co.th เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com...
  by Editor Bow
 • มาฟังเพลงกันเถอะ ^^ เพลงนี้เป็นเพลงที่น่ารักมากมากค่ะ ทั้งเสียงดนตรีแนวการร้อง ฟังแล้วรู้สึกมีความสุขไปกับเพลงเลยทีเดียวเนาะ CD ::Dikir Puteri - Noraniza Idris -^MalayMTV! Ma'o.usean.com...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean