ลบ แก้ไข

ศิลปร่วมสมัยกับสโร่งของชาวสิงคโปร์

สนามหญ้า ของพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเห็น ผู้ชาย 100 ผู้หญิงและเด็ก ในชุด ตัด ผ้าสโร่ง ที่มีสีสัน นั่งอยู่ใน อ่างน้ำ พลาสติก ของน้ำ รดตัวเอง และลูก
 
พวกเขาได้ มีส่วนร่วมในมวล ดอกไม้ การอาบน้ำ - ใน10 นาที ชิ้น งานศิลปะ โดยศิลปิน ชิน ชารอน ชาวมาเลเซีย
 
มันเป็นหนึ่งใน 10 ชุมชน ที่ขับเคลื่อนด้วย โครงการ ศิลปะ ที่โดดเด่นในปีนี้  สิงคโปร์ได้จัด Biennale (ศิลปะร่วมสมัย ) ซึ่ง มุ่งเน้นไปที่ ศิลปะ เอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้
 
โดยมีการอาบน้ำดอกไม้ ซึ่งมีผู้เข้าร่วม ประชุม ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสิงคโปร์ เพื่อ เก็บดอกไม้ และสมุนไพร สำหรับ อาบน้ำก่อนจะข้าม ไปยังพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ที่จะนั่ง ใน อ่าง เทน้ำ ในตัวเอง และคนอื่น ๆ และแม้กระทั่ง การจัดการกับโสร่ง ของพวกเขา ในตอนท้ายของงาน
 
 
 
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้
 
 Nur Sue'Aldah , 19, นักศึกษาศิลปะ, เรียกมันว่า " เป็นประสบการณ์ ครั้งหนึ่งในชีวิต - " 
 
" ดิ Bunga เป็นประเพณีพิธีอาบน้ำ ทำความสะอาด . มันเป็น ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อดูว่า ศิลปินได้ เราทุกคน ที่จะเชื่อมกันกับแต่ละพิธีกรรม ดังกล่าว ที่เรียบง่าย" เธอกล่าว
 
Biennale ที่ผ่านมาครั้งนี้ เป็นศิลปะ ที่ใหญ่ที่สุดของ สิงคโปร์ ร่วมสมัยและ สถานที่จัดงาน ในปีนี้ เป็นคลัสเตอร์ รอบบริเวณ Bras Basah
 
มี ครอบครัว นักเรียนนักศึกษา ผู้รักงานศิลปะ และ ผู้คน ให้ความสนใจ และเดินทางมาที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ ของสิงคโปร์พิพิธภัณฑ์ศิลปะสิงคโปร์ , SAM ที่ 8Q และพิพิธภัณฑ์ เปรานากัน 
 
นอกเหนือจาก รายการที่ อาบน้ำดอก ใหญ่ ที่จัดขึ้นนั้น ที่ อินโดนีเซีย ศิลปิน Toni Kanwa ชีวิตของ ประกอบไปด้วย 1,000 รูปแกะสลัก ขนาดเล็กที่ ติดตั้ง สิงคโปร์ ศิลปิน กุมารี Nahappan ของ เมล็ด เทพนิยาย ชื่อ Anahata ออสเตรเลียและ ศิลปิน เคน + ทำงาน จูเลีย Yonetani ของ คริสตัลพาเลซ ที่ทำจาก 100,000 ปัด
 
Biennaleมี มากกว่า 100 ผลงาน โดย 82 ศิลปินและ ศิลปิน สหกรณ์ และ จะดำเนินไปจนถึง 16 ก. พ.
 
นักแปล Choo Ai โง่ 37, ที่เข้าร่วมใน ปรากฏการณ์ สั้นและเยี่ยมชม หลายคนของ การจัดแสดงนิทรรศการ Biennale กล่าวว่า : "นี่คือ ครั้งที่สอง ของฉัน สิงคโปร์ Biennale ปีนี้ มันเป็นเพียง กิจกรรมใหม่ที่ ' ว้าว ' ฉันคิดว่ามัน เป็นประสบการณ์ที่ เปิดหูเปิดตา . . มัน จะสมบูรณ์ ออกจากกล่อง. จะได้ ทำให้รู้สึกประหลาดใจ  ที่ ความหลากหลายของศิลปะ จากภูมิภาค และรูปแบบต่างๆของ ศิลปะ การแสดง ของเรา . จาก Mandi Bunga กับศิลปะ ดิจิตอล . "
 

:: http://www.straitstimes.com/the-big-story/singapore-biennale-2013/story/mandi-bunga-showers-fun-and-meaning-20131030

 

#มะโอ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2515 ปัจจุบันเป็นหน่วยงานในกำกับกระทรวงศึกษาธิการ ดำเนินงานตามพระราชบัญญัติสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พ.ศ. 2541...
  by dogTech
 • Pearson บริษัทด้านการศึกษาชื่อดังของอเมริกา ได้ประกาศการจัดอันดับประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก ผ่านการรวบรวมข้อมูลจากผลการสอบในระดับนานาชาติและข้อมูลเช่นอัตราการศึกษา...
  by Editor Bow
 • ระบบการศึกษาของสิงคโปร์ อนาคตสิงคโปร์จะเป้นจุดศูนย์กลางมาตรฐานการศึกษา สิงคโปร์มองไปทั่วโลก ไม่ได้มองแค่ อีก2หรือ 3ปีเข้าสู่ อาเซียน เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากระบบการศึกษาในสิงคโปร์...
  by Editor Bow
 • เรียนอะไรก็ตกงาน หรือ เรียนอะไรดีไม่ให้ตกงานครึ่งนึงของเด็กไทยจบป.ตรี ตกงาน !!! ( 1.5แสน จาก 3แสนคน ) เพราะอะไร ??แล้วจะทำยังไงให้ไม่ตกงานหละ ??? เคดิต: Inforraphic Thailand...
  by Spider Show

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean